Unlock FAQ 723 từ 72h mới nhất 2021

Hello mọi người, dạo này mình không có đăng bài được vì đang phải làm một website cho khách nên rất ít thời gian đăng bài được. Hôm nay mình đã xong việc nên quay lại viết bài cho mọi người tham khảo nha. Lần này là một bài viết về thủ thuật Facebook, cách unlock một tài khoản đã bị khóa do một lý do nào đó mà chỉ có anh Mark mới biết được.
Unlock FAQ 723 từ 72h mới nhất 2020
Trước đây mình có share cách unlock dạng này nhưng đã fix sau khoảng 3-4 ngày nên lần này mình share lại và hướng dẫn một cách chi tiết hơn. Vì có nhiều người inbox cho mình hỏi: chỗ này em làm không được anh ơi. Em làm như tut mà không về, không rep,... rất là nhiều người hỏi và cũng nhiều người thuê mình unlock cho họ. Qua nhiều lần như thế mình đã có kinh nghiệm hơn về dạng này, cách xử lý bị treo như thế nào.

Điểm qua giá Unlock của dạng FAQ 723 nhé

  • Chưa spam: giá của nó rơi vào khoảng 400k đến 600k
  • Đã spam: giá rơi vào từ 700k đến 1 triệu trở lên
Lưu ý: Có thể lệch nhau một chút tùy người nhé

Cách để mở khóa FAQ 723 ( chưa spam ) năm 2020

Đầu tiên các bạn phải chuẩn bị:

  • Một bộ giấy tờ trùng thông tin nick Facebook bị khóa: CMND, Hộ chiếu,... ( mình hay dùng hộ chiếu vì tỉ lệ cao nhất )
  • Phần mềm fake IP: mình dùng HMA ( những ai không có key thì mình sẽ để ở dưới bài nhé )
Lưu ý: Bộ giấy tờ đó phải thật chuẩn, nhìn như thật, các bạn nên mua chỗ nào uy tín chứ đừng mua chỗ vớ vẫn là tạch đó nha. Các bạn có thể liên hệ mình để mua file giấy tờ ( đã edit, gốc ) nhé !

Đây là các bước chính để unlock nhé:

Bước 1: Vào phần mềm HMA kích hoạt key mình chia sẽ ở dưới và fake IP là: Jaimaca ngôn ngữ: Trung Quốc giản thể
Bước 2: Các bạn vào các link sau nhé
Bước 3: 
  • Ở link đầu tiên các bạn up ảnh giấy tờ lên, up hẳn 3 cái khác nhau luôn và điền email nick bị khóa vào ô thứ 2 sau đó nhấn gửi như bình thường.
Ví dụ: mặt trước CMND, mặt sau CMND, hộ chiếu
  • Link thứ 2: Ở dòng đầu tiên, các bạn điền email nick bị khóa. Dòng thứ 2 điền thông tin nick của bạn vào ( Họ và tên, ngày sinh, nêu vấn đề của bạn khi nick bị khóa,... ). Dòng thứ 3, bạn qua trình duyệt khác đăng nhập vào nick Facebook bị khóa, chụp màn hình lúc bị khóa lại sau đó lưu ảnh ở Desktop hoặc đâu đó sau đó quay lại link chọn ảnh vữa chụp và gửi đi.
  • Link thứ 3: Dòng đầu các bạn điền tên nick bị khóa. Dòng 2 chọn ngày tháng năm sinh nick bị khóa. Dòng thứ 3 điền thông tin nick như link thứ 2. Dòng cuối điền email nick bị khóa sau đó gửi.
Bước 4: Bạn vào trang quản lý email của bạn, bạn gửi 1 email tới disabled@support.facebook.com, điền thông tin và kèm giấy tờ nhé.Sau một khoảng thời gian thì Facebook sẽ gửi email về cho bạn, bạn reply lại kèm theo giấy tờ ở bước 1 và 2.

Như vậy là các bạn hóng nick về thôi, thời gian có thể bị delay vài ngày do Covid 19 nhé. Còn bình thường time về sẽ là 24h đến 48h.

Key HMA 1 tháng:UQSF2X-3C3QHJ-5FL5WW

Chúc các bạn thành công !Bài viết liên quan