Facebook chuẩn bị update giao diện như thế nào ?

Sau đây là những hình ảnh Facebook bật mí về giao diện của họ cho bản update sau này. Hiện tại Facebook đang lên kế hoạch cho các Developer và các người dùng thử nghiệm bản mới này. Hi vọng các bạn sẽ thích phiên bản này hơn.

Trang chủ Facebook.com mới hoàn toàn

Như các bạn đã thấy thì Facebook đã làm lại toàn bộ bố cục. Sắp xếp lại một cách hoàn hảo, dễ nhìn, gọn gàng và nhẹ nhàng hơn hẳn bản hiện tại.


Thanh công cụ được tối ưu hóa hơn

Facebook đã lắng nghe người dùng trong việc tìm kiếm mọi thứ ở Facebook. Chúng ta có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết ở thanh công cụ trên cùng. Nhìn có vẻ gọn gàng nhưng đầy đủ cho chúng ta đúng không nào.


Trang cá nhân được thay đổi

Nhìn sơ qua khá giống hồ sơ của Google ngày trước đúng không. Facebook đã thiết kế lại theo phong cách hiện đại hơn, cùng xu hướng với các mạng xã hội khác như: Twitter, ...


Giao diện Dark Mode

Đây cũng là thay đổi lớn cho Facebook khi mọi người dùng hiện tại đều mong muốn có chế độ Dark mode, nó có tác dụng chống mỏi mắt khi ta dùng quá lâu, ngoài ra nó cũng khá là đẹp nữa. Nói chung là Facebook rất lắng nghe mọi người dùng Facebook để cải thiện hơn.


Chế độ xem ảnh và video toàn màn hình


Theo mình tính năng này cũng không cần lắm, nhưng có lẻ phù hợp với mấy bạn hay xem video giải trí trên Facebook nhất


Icon logo khác biệt

Logo của Facebook sẽ có thay đổi, nó sẽ có màu xanh nhạt và bo tròn chứ không hình vuông như bản cũ nữa.

Tổng kết


Ở trên là một số thông tin về bản Beta dùng thử của Facebook về giao diện mới, sẽ tung ra cho mọi người dùng thử và lấy ý kiến để thay đổi sao cho phù hợp hơn và sau đó mới cập nhật chính thức. Hi vọng các bạn sẽ thích thú với thông tin này.
Bài viết liên quan