Phần mềm Deep Freeze 8.56 Cr@ck


Nếu 1 ngày nào đó, chiếc máy tính của các bạn bị virus xâm nhập thì sao, chắc chắn các bạn sẽ "CAY" lắm phải không ?
Đúng như vậy, khi ta bị virus xâm nhập rồi nó mã hóa tông tiền mình, thì lúc đó mọi sự cứu vãn đều bỏ đi tất cả mà thôi. Vì vậy các bạn phải có 1 biện pháp phòng ngừa cho nó:
  1. Sao lưu các dữ liệu thường xuyên
  2. Sử dụng hần mềm đóng băng ổ cứng khi tải 1 phần mềm không rõ nguồn gốc
  3. Tạo máy ảo,.. để test cái gì đó 
Và con rất nhiều cách khác để các bạn phòng chống nó, nhưng hôm nay mình chỉ cho các bạn 1 phần mềm rất hữu ích và được mọi người trên toàn thế giới sử dụng nhé. Nhưng có 1 vấn đề nó chỉ cho bạn sử dụng miễn phí 1 tháng :( vì vậy mình đã crack phần mềm cho các bạn dùng hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn !


Các bạn có thể tải bản miễn phí ở trang chủ : https://www.deepfreeze.com ( Ver 8.56) sau đó các bạn tải file crack của mình về và làm theo nhé!

  1. Đầu tiên các bạn tải file Deep Freeze của mình về, mở lên và cài đặt như bình thường. ( Nhớ password nha)
  2. Sau đó các bạn mở thư mục Tutorial lêm và làm theo hình ảnh nhé: Đây mình hướng dẫn luôn
  • Bạn bật phần mềm lên bằng cách nhấn : Ctrl + Alt + Shift + F6 sau đó nhập mật khẩu khi bạn cài vào. Nó sẽ hiện lên bảng điều hiển, ngay tab đầu các bạn nhìn dòng có : Boot Thawed các bạn nhấn chọn dòng đó và chọn Apply and Reboot để khởi động lại máy

  • Sau khi khởi động lại máy xong, bạn vào ổ cài đặt windown ( Thường là ổ C) các bạn tìm tới file cài đặt của Deep Freeze và đổi tên file DFServ thành tên khác, mình sẽ đổi thành DFServ1 cho dễ nhớ ( để định dạng EXE nhé, không được thay đổi ) Sau đó các bạn lại khởi động lại máy
  • Sau đó, các bạn vào file Patch của file tải về, bật phần mêm tên Patch.exe lên mà chọn như hình dưới
  • Sau đó các bạn quay lại đổi tên DFServ1 thành như cũ nhé : DFServ nhé và reset lại máy
Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn crack phần mềm Deep Freeze 8.56 rồi nhé, bạn nào muốn chi tiết thì vào file Tutorial xem ảnh và làm theo! Bạn vào không làm được thì liên hệ cho mình nhé, mình sẽ dùng teamview làm cho bạn.

Thêm đánh giá

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn

Bài viết liên quan